Ra mắt Khu đô thị Tài Lộc Phát – Tâm điểm đầu tư Tây Nam Bộ

Chia sẻ tin này:

Nổi lên như một “tâm điểm” đầu tư mới, khu đô thị Tài Lộc Phát – “Trung tâm của trung tâm” tỉnh An Giang đang hút vốn đầu tư mạnh mẽ bởi dự án được kiến tạo trở thành một khu đô thị xanh với những chuẩn mực về không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Không gian sống mơ ước.

Với tiêu chí xây dựng một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn dung hòa được các yếu tố hiện đại và bản sắc người Việt trên một vùng đất lừng danh với những lễ hội văn hóa quốc gia đặc sắc. Công ty TNHH MTV XD TM&DV Tài Lộc Phát Phú Quốc (Chủ đầu tư) cam kết mang đến một cuộc sống đáng mơ ước với hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh tại Khu đô thị Tài Lộc Phát.

Tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 945 (mới), xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Khu đô thị Tài Lộc Phát có tổng diện tích xấp xỉ 10 ha. Trong đó hơn 5,3 ha được sử dụng cho việc xây dựng các khu nhà ở liên kết, khu nhà ở thương mại và biệt thự. Gần 4,7 ha diện tích còn lại được sử dụng cho mục đích vui chơi giải trí, giáo dục, bãi đậu xe và thương mại – dịch vụ nội khu.

Tài Lộc Phát – Lời hứa dành cho một không gian sống mơ ước

Theo Chủ đầu tư, dự án với hơn 5,3 ha đất ở với 457 sản phẩm, các shophouse mặt tiền, biệt thự lô góc,… được quy hoạch chặt chẽ, đồng bộ với diện tích đa dạng trên một “vị trí vàng”, hứa hẹn mở ra một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc bình yên nơi miền Tây sông nước.

Hài hòa, gần gũi với thiên nhiên

Một trong những lợi thế nổi bật của dự án Tài Lộc Phát là một khu đô thị hiện đại đầu tiên tại xã Thạnh Mỹ Tây – trung tâm huyện Châu Phú. Đây được xem là một dự án đất nền hiếm hoi được mở bán tại An Giang trong thời điểm thị trường bất động sản đang dần ấm lại sau những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 vừa qua.

Theo Chủ đầu tư, cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người về không gian sống càng cao, đặc biệt trong bối cảnh những mảng xanh đô thị đang dần hiếm hoi trong các thành phố lớn thì việc định hướng hình thành những khu đô thị xanh là một sứ mệnh vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà dự án Tài Lộc Phát chú trọng tối đa hóa việc hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Với quy hoạch gần 1 ha để xây dựng công viên nội khu, sau hoàn thành sẽ là một không gian thoáng đãng dành cho sinh hoạt cộng đồng, với những con đường rợp bóng cây xanh. Điều này góp phần đáng kể không chỉ trong việc nâng cao sức khỏe của người dân thành phố mà còn giúp môi trường sống đô thị phát triển bền vững.

Công viên cây xanh – hơi thở trong lành của nhịp sống hiện đại

Hơn thế nữa. Tại đây. Mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ từ trường học, trung tâm thương mại, giải trí – thể dục thể thao. Một không gian sống tiện lợi, hiện đại nhưng vẫn không thiếu những mảng xanh trong lành.

Tâm điểm đầu tư mới của thị trường BĐS Tây Nam Bộ

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, không gian sống sinh thái tích hợp với hệ thống tiện ích đầy đủ là tiêu chí hàng đầu của giới tài chính khá giả khi lựa chọn nơi an cư và đầu tư.

Theo đơn vị phân phối dự án – Công ty TNHH Phát Triển BĐS Vạn Phúc An Giang, dự án Tài Lộc Phát với mức đầu tư chỉ từ 350 triệu/nền, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu đất nền, shophouse mặt tiền. Nhất là khi Tài Lộc Phát là khu đô thị nằm trên vị trí vàng – mặt tiền tỉnh lộ 945, đón đầu trục kết nối giao thương An Giang – Kiên Giang.

 Tài Lộc Phát – tâm điểm đầu tư mới của thị trường BĐS Tây Nam Bộ

Khi hệ thống giao thông Tây Nam Bộ đang dần hoàn thiện và đồng bộ, trong đó dự án nâng cấp Tỉnh lộ 945 đang gấp rút hoàn thành đã giúp dự án Tài Lộc Phát khẳng định vị thế trên “đấu trường đất”, nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư mới của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ, đồng thời thúc đẩy khu vực này phát triển như kỳ vọng.

Theo An Giang Online

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm